[ใบส่งของ] ฐานข้อมูลการเบิกจ่ายวัสดุ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร |
---|
ชื่อผลงาน การใช้กากถั่วลิสงหลังบีบน้ำมันเป็นสารเสริมโปรตีนในคุกกี้ |
วารสาร/แหล่งเผยแพร่ Rajabhat J. Sci. Humanit. Soc. Sci |
ปีที่เผยแพร่่ 2555 เลขที่หน้า 13(1) : 42-49 |
นักวิจัย ทิพย์ วงษ์น้ำประทีป สุขสมาน สังโยคะ และปวีนา น้อยทัพ |
--------------------------------------------------------------------------------------
ระบบฐานข้อมูลสารสนเทศ | Database and Information Systems
คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร | มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม | Faculty of Food and Agricultural Technology | Pibulsongkram Rajabhat University
Copyright © 2018. All Rights Reserved.