[ใบส่งของ] ฐานข้อมูลการเบิกจ่ายวัสดุ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร        

ชื่อผลงาน  การพัฒนาผลิตภัณฑ์ฟักแช่อิ่มอบแห้งสมุนไพรที่มีฤทธิ์ด้านอนุมูลอิสระ.
วารสาร/แหล่งเผยแพร่  Rajabhat J. Sci. Humanit. Soc. Sci
ปีที่เผยแพร่่  2555    เลขที่หน้า  13(1) : 20-26
นักวิจัย  ปิยวรรณ ศุภวิทิตพัฒนา

--------------------------------------------------------------------------------------

ลำดับที่ นักวิจัย
1.
ปิยวรรณ  ศุภวิทิตพัฒนา