[ข้อมูลการตัดยอดรายโครงการ] ฐานข้อมูลการเบิกจ่ายงบประมาณ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร        

ชื่อโครงการ โครงการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมด้านภูมิปัญญาท้องถิ่นกับงานพัฒนาผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเกษตร
รหัสโครงการ 203101031921    แหล่งงบประมาณ รายได้    เจ้าของโครงการ สาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเกษตร
งปม. ทั้งหมด  600.00 บาท    งปม. ใช้ไปแล้ว  600.00 บาท    ยอด งปม. คงเหลือ  0.00 บาท

ลำดับที่วันที่เลขที่ตัดยอดยอดยกมายอดตัดครั้งนี้ยอดคงเหลือสถานะ
1. 
9 ม.ค. 2563
63002905
  600.00
600.00
0.00
ปกติ
สรุปรวม
600.00
600.00
0.00
บาท