[ข้อมูลการตัดยอดรายโครงการ] ฐานข้อมูลการเบิกจ่ายงบประมาณ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร |
---|
ชื่อโครงการ โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาการเป็นผู้ประกอบการธุรกิจอุตสาหกรรมอาหาร | ||
รหัสโครงการ 203101031721 | แหล่งงบประมาณ รายได้ | เจ้าของโครงการ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
งปม. ทั้งหมด 20,000.00 บาท | งปม. ใช้ไปแล้ว 7,540.00 บาท | ยอด งปม. คงเหลือ 12,460.00 บาท |
ลำดับที่ | วันที่ | เลขที่ตัดยอด | ยอดยกมา | ยอดตัดครั้งนี้ | ยอดคงเหลือ | สถานะ |
---|---|---|---|---|---|---|
1. | 20,000.00 | 1,840.00 | 18,160.00 | |||
2. | 18,160.00 | 900.00 | 17,260.00 | |||
3. | 17,260.00 | 3,630.00 | 13,630.00 | |||
4. | 13,630.00 | 1,170.00 | 12,460.00 | |||
20,000.00 | 7,540.00 | 12,460.00 |
ระบบฐานข้อมูลสารสนเทศ | Database and Information Systems
คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร | มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม | Faculty of Food and Agricultural Technology | Pibulsongkram Rajabhat University
Copyright © 2018. All Rights Reserved.