[ข้อมูลการตัดยอดรายโครงการ] ฐานข้อมูลการเบิกจ่ายงบประมาณ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร        

ชื่อโครงการ โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาการเป็นผู้ประกอบการธุรกิจอุตสาหกรรมอาหาร
รหัสโครงการ 203101031721    แหล่งงบประมาณ รายได้    เจ้าของโครงการ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
งปม. ทั้งหมด  20,000.00 บาท    งปม. ใช้ไปแล้ว  7,540.00 บาท    ยอด งปม. คงเหลือ  12,460.00 บาท

ลำดับที่วันที่เลขที่ตัดยอดยอดยกมายอดตัดครั้งนี้ยอดคงเหลือสถานะ
1. 
26 ก.พ. 2563
63005094
  20,000.00
1,840.00
18,160.00
ปกติ
2. 
26 ก.พ. 2563
63005095
  18,160.00
900.00
17,260.00
ปกติ
3. 
16 มี.ค. 2563
63005905
  17,260.00
3,630.00
13,630.00
ปกติ
4. 
16 มี.ค. 2563
63005908
  13,630.00
1,170.00
12,460.00
ปกติ
สรุปรวม
20,000.00
7,540.00
12,460.00
บาท