[ข้อมูลการตัดยอดรายโครงการ] ฐานข้อมูลการเบิกจ่ายงบประมาณ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร |
---|
ชื่อโครงการ โครงการบริหารจัดการค่าดำเนินงาน กศ.ป.ป.(ส.-อ.) | ||
รหัสโครงการ 203101020321 | แหล่งงบประมาณ รายได้ | เจ้าของโครงการ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร(ส่วนกลาง) |
งปม. ทั้งหมด 451,900.00 บาท | งปม. ใช้ไปแล้ว 292,550.00 บาท | ยอด งปม. คงเหลือ 159,350.00 บาท |
ลำดับที่ | วันที่ | เลขที่ตัดยอด | ยอดยกมา | ยอดตัดครั้งนี้ | ยอดคงเหลือ | สถานะ |
---|---|---|---|---|---|---|
1. | 451,900.00 | 31,200.00 | 420,700.00 | |||
2. | 420,700.00 | 1,600.00 | 419,100.00 | |||
3. | 419,100.00 | 35,150.00 | 383,950.00 | |||
4. | 383,950.00 | 500.00 | 383,450.00 | |||
5. | 383,450.00 | 27,150.00 | 356,300.00 | |||
6. | 356,300.00 | 26,900.00 | 329,400.00 | |||
7. | 329,400.00 | 29,750.00 | 299,650.00 | |||
8. | 299,650.00 | 29,100.00 | 270,550.00 | |||
9. | 270,550.00 | 43,700.00 | 226,850.00 | |||
10. | 226,850.00 | 4,800.00 | 222,050.00 | |||
11. | 222,050.00 | 33,800.00 | 188,250.00 | |||
12. | 188,250.00 | 28,900.00 | 159,350.00 | |||
451,900.00 | 292,550.00 | 159,350.00 |
ระบบฐานข้อมูลสารสนเทศ | Database and Information Systems
คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร | มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม | Faculty of Food and Agricultural Technology | Pibulsongkram Rajabhat University
Copyright © 2018. All Rights Reserved.